5 วิธีรักษาฝ้าด้วยธรรมชาติ ผิวหน้าดีขึ้นเห็นผลจริง!

เบื่อมั้ย? ที่ฝ้า กระ ไม่มีวันที่จะจางลงได้เลย มาลองวิธีรักษาฝ้าด้วยธรรมชาติกันดูนะคะ รับรองปลอดภัยแถมยังหาวัตถุดิบง่ายอีกด้วย มาเริ่มกันเลย! แชร์เก็บไว้ 5 วิธีรักษาฝ้า ด้วยธรรมชาติ 🌿ผิวหน้าดีขึ้นเห็นผลจริง!

1. น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ทำให้ฝ้าจางลง
นำน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์มาผสมกับน้ำเปล่าเล็กน้อย แล้วใช้สำลีชุบและเช็ดให้ทั่วใบหน้า รอจนแห้งแล้วจึงล้างหน้าด้วยน้ำเย็นตามปกติ ในน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์มีฤทธิ์เป็นกรด จึงช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้นได้ ควรทำแค่สัปดาห์ละ 1 ครั้งก็พอ

2. ไข่ขาวดิบ ช่วยดูดซับรอยฝ้า สิ่งสกปรกจากใบหน้าได้
เอาเฉพาะไข่ขาวดิบมาทาบางๆ ให้ทั่วบริเวณที่เป็นฝ้า ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ไข่ขาวจะช่วยดูดซับรอยฝ้าและสิ่งสกปรกให้หมดไปจากใบหน้าได้ จากนั้นนำสำลีชุบน้ำอุ่นมาเช็ดออกให้หมด แล้วล้างหน้าด้วยน้ำเย็นพร้อมโฟมล้างหน้าตามปกติ เช็ดหน้าให้แห้ง ควรทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

3. หัวไชเท้า ลดฝ้า ริ้วรอยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น
นำหัวไชเท้าสดมาล้าง ปอกเปลือกให้หมด แล้วบดหยาบๆ นำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาที (ไม่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย) แล้วล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำเย็น ควรทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง หรือวันเว้นวัน ก็จะช่วทำให้ฝ้าดูจางลงได้

 4. ว่านหางจระเข้ ช่วยให้ฝ้าหายได้เร็วขึ้น
ใช้ว่านหางจระเข้ 1 ใบใหญ่ นำไปแช่น้ำประมาณ 10 นาที จากนั้นปอกเปลือกออกและล้างให้สะอาด นำไปปั่นหรือบดให้ละเอียดดี
แช่ตู้เย็นสักครู่ แล้วจึงนำออกมาพอกหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ก็จะช่วยให้ฝ้าหายได้เร็วขึ้น

  5. เพราะการดูแลปัญหาผิวเฉพาะจุด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ต้องโฟกัสอย่างผู้เชี่ยวชาญ!
🍂ใหม่! iXXOR Anti Melasma Serum เซรั่มที่ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนฝ้า กระ ให้จางลง พร้อมปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด มลภาวะต่างๆ อุดมไปด้วยดอกไม้หอมระเหยจากธรรมชาติและ Hywhite ช่วยในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ มอบผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ แข็งแรงขึ้นจนสัมผัสได้ 🤗
📌 ท้าให้คุณพิสูจน์ผลลัพธ์ได้แล้ววันนี้
👉 สนใจสั่งซื้อคลิก : http://bit.ly/2lGVwmg
👉 สอบถามข้อมูล LINE@ixxor : http://bit.ly/2TTTRHn
#iXXOR #AntiMelasmaSerum #อิกซอร์ #แอนตี้เมลาสม่าเซรั่ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *